เกี่ยวกับเรา

บริษัททันเท็กซ์อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด  ตั้งขึ้นที่ฮ่องกงเมื่อปี ค.ศ. 1978  เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องขึ้นลานอัตโนมัติคุณภาพสูงสำหรับนาฬิกาข้อมือ  ให้กับบริษัทนาฬิกาชั้นนำของสวิสเซอร์แลนด์  ตลอด 40 ปีที่ผ่านมาเรายึดมั่นในหลัก 『ตั้งใจ』 และ 『ซื่อสัตย์』 ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด  และการขายและเทคโนโลยีระดับมืออาชีพ  ช่วยให้ลูกค้าของบริษัทสามารถสร้างคุณค่าให้กับตัวเองได้มากที่สุด

วิสัยทัศน์ของบริษัท

ชีวิตของมนุษย์เราหนีไม่พ้นเรื่องเวลา  เวลาเสมือนกับเครื่องมือวัดอย่างหนึ่ง  เวลาและพื้นที่เชื่อมต่อเข้าด้วยกันเป็นระบบ 4 มิติ  ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานของการก่อตัวของจักรวาล  หากสามารถควบคุมเวลาได้เท่ากับคุณสามารถควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างได้เช่นกัน  มนุษย์เรามีความต้องการในการควบคุมเวลาเป็นอย่างมาก  เครื่องขึ้นลานอัตโนมัติถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของเวลา  เป็นเสมือนกับโรงผลิตไฟฟ้าโรงหนึ่ง  เสมือนกับเตาไฟที่กำลังเผาผลาญพลังงาน  เพื่อให้เวลาเดินต่อไปข้างหน้า  และทำให้เราสามารถเดินหน้าต่อไปอย่างมีชีวิตชีวาในโลกใบนี้ได้

อะไหล่ของเครื่องขึ้นลานอัตโนมัตินั้น  ผู้ใช้นาฬิกาไม่อาจที่จะมองเห็นได้หรือจับต้องได้  บริษัททันเท็กรวบรวมแนวคิดเรื่องเวลาเข้าไว้กับเครื่องขึ้นลานอัตโนมัติที่เที่ยงตรง  เพิ่มการมองเห็นและชื่อเสียงของตราสินค้าของลูกค้า  ทำให้มีผลกระทบต่อการตัดสินใจของผู้บริโภคขั้นสุดท้าย  รักษาและขยับขยายตลาดของผลิตภัณฑ์  ช่วยเหลือลูกค้าในการสร้างคุณค่าให้กับตราสินค้าให้ได้มากที่สุด

Metallic Structure

搜尋我們

  • 白色的Instagram圖標
  • download_edited
  • line

©2020 by TONTEX CO. LTD. All Rights Reserved