GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tontex Internation Co.,Ltd được thành lập tại Hồng Kông vào năm 1978, là đại lý phân phối ruột máy tự động lên dây cót cao cấp đồng hồ cơ đeo tay của chính hãng Thủy Sỹ . Trong 40 năm qua, Tontex luôn luôn kinh doanh với phương châm < Nhiệt tình > và <Uy tín> chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và hội đủ kiến thức chuyên môn và kỹ xảo bán hàng, hỗ trợ khách hàng sáng tạo giá trị thương hiệu .

Tầm nhìn doanh nghiệp

Cuộc sống con người được tạo thành từ thời gian. Thời gian là một thước đo, thời gian và không tạo thành không gian và thời gian bốn chiều, cấu thành cấu trúc cơ bản của vũ trụ. Nắm bắt được thời gian là nắm được tất cả! Loài người khát vọng nắm bắt được thời gian, và ruột máy là con tim của thời gian, nó giống như một nhà máy điện, giống như một cái lò lửa đang đốt cháy, nó khởi động bước đi của thời gian, để cuộc sống chúng ta trên thế giới tràn đầy sức sống.

Cơ cấu trong ruột máy, có lẽ người tiêu dùng không nhìn thấy hoặc chưa từng chạm vào nó. Linh hồn của Tontex chính là sử dụng ruột máy chất lượng cao chính xác về mặt thời gian , nhằm nâng cao giá trị thương hiệu và sự tín nhiệm của khách hàng, đều đó sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của người tiêu dùng, mở rộng và củng cố thị trường thương hiệu, và hỗ trợ khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu của mình.

Metallic Structure

搜尋我們

  • 白色的Instagram圖標
  • download_edited
  • line

©2020 by TONTEX CO. LTD. All Rights Reserved